TÚI XÁCH ĐI LÀM DÀNH CHO CHỊ EM CÔNG SỞ

cach-chon-tui-xach

Bắt kịp xu hướng ngày càng hiện đại, phụ nữ ngày nay không chỉ giỏi việc nhà, còn rất đam mê trong công việc. Vì vậy, khi đi làm cũng là 1 sàn diễn thời trang,rất đẹp và sôi động với các chị em. Ngoài các bộ áo, váy đầy màu sắc thì túi xách đi làm cũng được phái đẹp rất quan tâm.

Thế nên để chọn và mua được một chiếc túi xách đi làm đẹp, thì hãy cùng Laika khám phá nhé.

1. KIỂU DÁNG TÚI

Những chiếc túi xách đi làm bảng to, đơn giản sẽ được ưu tiên nhiều hơn để đựng tát cả các vận dụng cần thiết.

Hoặc các bạn gái cũng dùng một chiếc tui mini xinh xắn, để đựng một thỏi son, điện thoại. Túi nhỏ tiện dụng và dễ dàng trong việc di chuyển hơn.

balo-mi-ni-zara-mau-den
BALO xinh xắn cho các bạn gái

2. MÀU SẮC PHÙ HỢP

Các cô nàng công sở, thường tìm mình trong những chiếc túi xách đi làm dáng cơ bản và màu trầm tối để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Tuy nhiên, ngoài những màu cơ bản đấy, bạn có thể chọn một chiếc túi có màu sắc sáng. Bạn có thể thêm những chi tiết nhỏ, đặc biệt theo cá tính của mình. Nó sẽ khiến bạn có một màu sắc mới và sự tự tin hơn trong công việc của mình.

Tui-so-soc-trang-den
Túi Sò sọc trắng đen, lạ mắt

3. KẾT HỢP TRANG PHỤC

Mẫu túi xách đi làm đẹp sẽ gây ấn tượng cho toàn bộ trang phục của bạn. Bạn có thể chọn túi đi làm đi làm hợp với màu trang phục

  • Trang phục đen và trắng: màu xanh, đỏ , vàng
  • Trang phục màu đỏ: chọn túi màu đen, trắng, đỏ
  • Trang phụ màu paste: màu sắc paste nhẹ nhàng
Tui-deo-cheo-YSL
Túi đeo chéo YSL màu đỏ sang trọng

Chọn một túi xách đi làm vừa đẹp ,vừa phù hợp với giá tiền cũng là một lựa chọn rất khó khăn. Ở Laika, bạn thể chọn được một chiếc túi xinh xắn, sử dụng đi làm, đi chơi hoặc đi du lịch.

Laika chuyên cung cấp túi xách đi làm giá rẻ ở Hồ Chí Minh.

Xem thêm <LAIKA> Tại đây.

Trả lời