TÚI XÁCH DÀNH CHO MỌI VÓC DÁNG

cach-chon-tui-xach-cho-nguoi-gay

Túi xách là món đồ không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Đây là những phụ kiện khiến cho các các cô gái của chúng ta tự tin, đẹp hơn rất nhiều. Túy nhiên để lựa chọn túi xách phù hơp với vóc dáng thì đó là một điều rất khó khăn.
Sau đây là những mẹo nhỏ giúp các cô nàng tự tin tìm cho mình một túi xách phù hợp.

1. Túi xách dành cho người gầy, cao.

Với những người gầy chúng ta sẽ chọn những túi xách có khổ rộng tầm trung bình hoặc khổ to đều được. Vì khi diện lên sẽ trong thanh thoát, che những phần xương bị gầy nhô ra.
Không nên chọn chiếc túi quá nhỏ, có dây đeo mỏng, chất liệu mềm khiến cho cơ thể càng trở nên gầy ốm, thiếu sức sống.

Ngoài ra,nên chọ cho minh các mẫu túi màu sắc, hoa văn sáng, nổi bật.

cach-chon-tui-xach-cho-nguoi-gay
Túi xách phù họp cho dáng người cao, gầy

2. Túi xách cho những cô nàng thấp bé

cach-chon-tui-xach
Túi xách nhỏ gọn cho người thấp, bé

Người thấp bé thì nên chọn chiếc túi xách cho kích cỡ nhỏ nhỏ, xinh xinh một chút. Những chiếc túi này giúp các cô nàng trông dễ thường, kute hơn rất nhiều.

Không nên chọn những chiếc túi có size quá to, làm cho mất cân đối, kệch cỡm

Nên chọn túi xách có màu sắc sáng một chút, để khiến cơ thể được thanh tao không bị tối màu. Ngoài ra,  có thể chọn những chiếc túi có họa tiết hình động một chút để khién mình trông trẻ trung và năng động.

3. Túi xách cho dáng người quả táo, ngực lớn

Những người có dáng thân hình quả táo, ngực lớn thường hay có dáng không cân đối, phần trên thì to mà phần dưới thì nhỏ. nên chọn túi xách có thể hơi to, hoặc cỡ trung bình , điều này khiến dáng cơ thể của các bạn hài hòa hơn.

cach-chon-tui-xach-cho-nguoi-hong-qua-tao
Chọn túi xách phù họp với người hong quả táo

Không đeo mà sẽ cầm tay, để chiếc túi che phần khuyết điểm bên dưới đi.

Nên chọn những màu có gam màu trung tính, để khiến cơ thể thành một thể thống nhất, không bị quá chênh lệch giữa trang phục và các món đồ phụ kiện khác.

4. Chọn túi xách cho những người dáng quá béo

Các cô nàng thân hình mập mạp nên chọn cho mình những chiếc túi xách có kích thước bình thường hoặc to cân xứng với cơ thể một chút nhé. Vì những chiếc túi to giúp chúng ta cân đối và che đi khuyết điểm.

Không nên dùng những chiếc túi nhỏ, túi clutch sẽ khiến chiếc túi quá nhỏ bé so với thân hình. đó sẽ là điểm nhấn khiến người khác chú ý đế điểm xấu của mình.

Ngoài ra, chúng ta đừng ngại ngần để chọn cho mình những chiếc túi xách sặc sỡ, hay có hoa tiết hoa văn nhé, vì điều đó khiến cơ thể chúng ta tươi tắn hơn.

chon-tui-xach-cho-nguoi-beo
Túi xách phù hợp với người béo

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH
=>TÚI XÁCH PHÙ HỢP MỌI VÓC DÁNG
=>MẪU TÚI XÁCH HÓT NHẤT NĂM 2019


Trả lời