CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TÚI XÁCH  LAIKA

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong việc  . Buôn bán  túi xách quảng châu ,túi xách dior , túi xách chanel , túi đeo chéo nữ, hàng xưởng việt nam . hàng túi xách f1 , super fake , với giá thấp nhất thị trường .Mẫu mã luôn cập nhật theo trend , giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận .

LAIKA CAM KẾT
tui-xach-chanel
Laika chuyên cung cấp sỉ lẻ túi chanel-dior – hàng việt nam có nhận may số lượng ít .
 1. Mọi hình ảnh trên web đều là ảnh sản phẩm thật do bên laika tự chụp .
 2. Vận chuyển : Laika luôn đảm bảo túi xách bên laika luôn luôn được đóng gói cẩn thận và kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi chuyển tới tay cho khách hàng . Nên tỉ lệ hàng lỗi hầu như không có .Đọc thêm về Chính sách vận chuyển của túi xách nữ laika tại đây
 3. 1 đổi 1 trong trường hợp lỗi nhà sản xuất hoặc giao hàng không đúng mẫu khách đặt. Đọc thêm về Chính sách đổi trả
 4. Mẫu mã luôn cập nhập theo trend mới nhất , giá cam kết rẻ hơn so với thị trường từ 10->30 %

Khách lẻ mua hàng có thể mua trực tiếp tại :

 1. fanpage https://www.facebook.com/tuixachlaika
 2. lazada :
 3. shopee
 4. SĐT : 093.121.7838
 5. Lưu ý : khi khách hàng mua hàng trên lazada hoặc shopee có thể được miễn phí vận chuyển . Phụ thuộc vào chương trình ưu đãi của shoppee hoặc lazada .
 6. khách mua lẻ có thể tham gia chơi mini game để được nhận các phần quà như như là  ,túi xách dior , túi xách chanel , túi đeo chéo nữ, của laika  tại đây  mini game túi đeo chéo nữ laika .
 7. Tất cả sản phẩm được niêm yết trên web , zalo , fanpage , shopee, lazada đều là   giá bán lẻ , giá này chưa bao gồm phí ship .

ĐỐI VỚI KHÁCH SỈ

 1. Mua 5 sp trở lên  có thể lấy nhiều sản phẩm khác loại vd (,túi xách dior , túi xách chanel , túi đeo chéo nữ ). Các bạn vẫn sẽ được tính giá sỉ . Từ lần thứ 2 chở đi các bạn mua 1 sp cũng được tính giá sỉ .
 2. Laika sẽ cung cấp cho bạn ảnh và video review  Về sản phẩm cho bạn . Lưu ý đây là ảnh do laika tự chụp . Nên các bạn sẽ không bị đụng hàng như 1 số ảnh trên các trang web khác , vì các web khác lấy ảnh đều từ 1 nguồn là taobao.com
 3. Để xem được giá sỉ , bạn vui lòng add SĐT zalo : 096.153.2479
 4. Chính sách vận chuyển với khách sỉ xen tại đây : Chính sách vận chuyển của túi xách laika
 5. Xem thêm về chính sách sỉ & Lẻ của laika tại đây    : xem tại đây .
LƯU Ý
 • Trên website Túi xách laika  bán túi xách với 2 nguồn chính là : VIỆT NAM và QUẢNG CHÂU . Gồm các thương hiệu của túi xách chanel. Túi dior  . Túi hermes . (đối với những sản phẩm VIỆT NAM thì laika sẽ bỏ mã VN trên đầu . Ví dụ túi xách nữ chanel VN 1001 là VIỆT NAM mã 1001 . Còn đối với hàng QUẢNG CHÂU cũng tương tự và chỉ thay bằng QC VD: túi xách nữ chanel QC 1002 . Nghĩa là hàng QUẢNG CHÂU mã 1002 áp dụng cho cả trên zalo , fanpage..nếu bạn còn thắc mắc vui lòng Túi xách nữ laika để được nhân viên tư vân
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ MUA SẮM TẠI LAIKA 

CHÚC CÁC BẠN SẼ LUÔN XINH ĐẸP CÙNG LAIKA

[/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row]