BẢO QUẢN TÚI CÓI- TRÁNH ẨM MỐC MÙA MƯA BẢO

tui-xach-gia-si

Túi cói là phụ kiện thời trang được nhiều người sử dụng vì nét đẹp mộc mạc cũng như các kiểu dáng vô cùng phong phú. Để có nhưng chiếc túi cói đẹp, các chiếc túi phải xử lý rất nhiều để có màu sắc và kiểu dáng đẹp. Tùy vào các khí hậu ở các vùng khác nhau mà chúng ta có cách bảo quản túi cói khác nhau.

tui-coi-dao-pho
Túi cói luôn là hot trend của thời đại

Laika sẽ hướng dẫn cách bạn bảo quản túi cói vào mùa mưa

  • Thời tiết mưa năng thất thường cộng với độ ẩm cao ảnh hưởng đến đặc tính của túi cói. Khi gặp mưa, bạn không nên sử dụng túi cói, hoặc cần phải có đồ bảo về túi để tránh bị ướt. Nếu bị ướt sẽ làm giảm độ bên và túi sẻ bị hư hỏng.
  • Khi túi đã bị ướt bạn hãy dung khăn lau thẩm hết nước của túi và dung máy sấy bật ở chế độ nhẹ để sấy khô túi. Tránh để chế độ sấy cao sẽ làm biến dạng túi nhé các nàng. Sau đó bạn hãy để một túi hút ẩm vào bên trong để đảm bảo túi sẽ được khô thoáng. Bảo quản túi cói  một cách tốt nhất nhé.
  • Khi túi đã bị ẩm mốc : các nàng hãy dung khăn ẩm lau sạch chỗ mốc. Hoặc có thể sủ dụng bàn chái long mềm đánh sạch cũng rất tốt nhé. Sau khi làm sạch, bạn hãy đem ra phơi nắng để diệt vi khuẩn và ẩm mốc. Có một điều lưu ý là khi phơi nắng tránh nắng gắt.  Nếu các bạn phơi ở nắng gắt sẽ làm sợi cói bị khô và co lai. Các bạn hãy đem phơi nắng dịu nhẹ đến khi nào có mùi thơm đặt trưng là đạt yêu cầu. Bạn có thể thêm túi nhựa để bảo quản túi cói nhé.
tui-coi-di-bien-dep-nhat
Phơi túi cói bị ẩm dưới nắng dịu nhe.

Nếu bạn không xử lý được, đừng quá lo lắng

Laika.com.vn để mua lại những chiếc túi cói đẹp với giá cực rẻ nhé các nàng.

Túi cói Laika được sản xuất tại xưởng, luôn có mẫu mã mới nhất, kiểu dáng đẹp nhất. Laika luôn nâng niu từng chiếc túi đến tay khác hàng với việc đan tỷ mỉ bằng tay.

tui-xach-gia-si
Túi cói của Laika chất lượng, mẫu mã đẹp và phong phú.

Những chiếc túi cói với kiểu dáng bắt trend tốt nhất sẽ cho bạn những bức ảnh tuyệt vời.

Laika luôn bảo quản túi cói ở nhiệt độ phòng, trên kệ để túi cói luôn có mùi đặc trưng và hình dáng đẹp nhất.

Chỉ cần một cú click bạn sẽ có ngay một chiếc túi cói đẹp và giá rẻ nhất thị trường nhé.

Trả lời